Nạp tiền
mua source

Về sharesource.vn

Xin chào các Bạn, quý Anh Chi Em, Đồng Nghiệp và các bậc Thầy.

Sau thời gian rất dài đi làm thuê ở các công ty, lập nhóm làm việc chung v.v.v. chúng tôi trao đổi hợp tác và kế cả dùng tiền thuê các bạn cùng nhau lập trình để ra được sản phẩm quá trình rất gian nan và tốn kém. Trong khi có rất nhiều Bạn, Anh Chi Em, bậc Thầy ... đã làm qua đã có sẵn source nếu tái sử dụng thì giảm chi phí đáng kể.

Từ những khó khăn nhất định trong quá trình triển khai để làm sản phẩm và nhìn thấy tìm năng rất lớn từ các Bạn, Anh Chị Em, bậc Thầy về những source đã làm qua, chúng tôi suy nghĩ rằng nên xây dựng trang web sharesource.vn chuyên dùng chia sẽ source giúp cho cộng đồng tìm kiếm và tái sử dụng hoặc sử dụng source một phần để tránh mất nhiều thời gian công sức, tiền bạc.

Bên cạnh những source hoàn toàn miễn phí thì cũng có rất nhiều source phải giành thời gian và công sức để phát triển và chỉnh chu cho bài bản theo đúng xu thế công nghệ, nên chúng tôi nghĩ cho phép thu tiền để giúp những Bạn, Anh Chi Em, bậc Thầy ... cũng có thu nhập nhất định mà cống hiên cho cộng đồng và chăm lo cuộc sống cá nhân và gia đình.

Các bạn Sinh Viên cũng từ đó mà hưởng lợi rất nhiều từ những source miễn phí để download học hành tiếp thu công nghệ, ứng dụng vào làm bài tập lớn, thực tập, luận văn tốt nghiệp v.v.v.

Các bạn mới ra trường còn bở ngỡ với môi trường chay như vũ bão của các công ty tập đoàn, sẽ có nơi để download source về nghiên cứu áp dụng vào dự án mình đang thực hiện v.v.v.

Được sự ủng hộ và khích lệ của Bạn bè, Anh Chị Em, các bậc Thầy v.v.v. chúng tôi sẽ cố gắng tập hợp lại các source của càng nhiều người càng tốt để cung cấp đến những người có nhu cầu.

sharesource.vn phục vụ công đồng source là tiêu chí lớn nhất của mình, chúng tôi hy vọng các Bạn, Anh Chi Em, bậc Thầy v.v.v. cùng chung tay xây dưng nhé.

Chúc các Bạn, Anh Chi Em, bâc Thầy sức khỏe, thành công và chia sẽ cũng như lấy được thật nhiều source và kiến thức công nghệ từ công đồng sharesource.vn

Trân trọng - cảm ơn !!!